jamesbang @alexsioson hello po, pwede po bang makahingi din ng sample CDR for chem eng? thank you po. jamesbanglagan@yahoo.com
jeffasuncipn Helo guys baka pede po makahingi ng copy ng CPD if meron yong ma share Telecommunication Engineer po sana đŸ™‚
jeffasuncipn Helo guys baka pede po makahingi ng copy ng CPD if meron yong ma share Telecommunication Engineer po sana ito email ko jeffersonasuncion@gmail.com
moskio Hello po..newbei po dito na forum.. pwedi po pahingi ng civil engineer cdr sample.maraming salamat sana may mg reply..email ko po junelene23@yahoo.com.ph
abigeltrih @PitMb paforward din po sa email ko yung CPD and CDR nyo sir for CE. TIA! I'll PM you my email address.
meili.ann2003 Hi po, newbie po..pwede po mkahingi ng CDR/CPD ng Engineering Technologist, ito po email q, meili.ann2003@gmail.com..thank you po
VirGlySyl @Kcm ah uu, last 10 years, kung 2017 na nga, mejo mag-aalinlangan ako, at yun din kasi ang malinaw na nakalagay sa booklet.
engr.levy Hello everyone, Pwede po manghingi CDR? any engineering course will do. For reference only. My email is levy.enore@gmail.com Thanks.
Kcm @VirGlySyl Thank you Ma'am. Ask ko din po sana. Pwede po humingi ng sample ng CDR and CPD for reference lng po? magstatart pa lng po kase me ng application. DIY din .. thank you so much in advance . pls send po through this email kcm2860@gmail.com
Kcm @gpdatuin Sir hingi din po sana me ng sanmple ng CDR at CPD for reference po. Thank you so much . eto po email address kcm2860@gmail.com
Kcm @PitMb Sir makisali din po, pasend po ng sample ng CDR at CPD nyo for reference po Engineering technologist po yong sken. Eto po email address. kcm2860@gmail.com thank you so much
skyhachi paadvice po, ce po ako kaso for d past 6 yrs architectural coordinator po ang designation ko. iaaprove po ba kaya ni EA ang cdr ko?