<blockquote class="Quote" rel="chimend03">@haunter08 Hello, the next day nakatanggap na kami ng results.
Here's the Lists ng submission namin:
Main Applicant: ITA, Marraige Cert, Passport, Medical Receipt, Tax assessment of SG
Dependent: ITA, EOI application, Medeical Receipt, Tax assessment SG, Passport.
The next day nakuha namin ung results ng appeal. Medyo mabagal na sila after namin maapprove, so ng followup call na ko. - (+65) 64358277 , kung may kakilala kayo sa sg, makisuyona lang kayo sa followup. kasi grabe sa 10 tawag ko 1 beses alng may sumagot, either walang sumasagot o voicemail. Iready mo na alng ung finger print impression niyo para pagka-approve ma-mail niyo agad. Or kung may kakilala kayo, mail niyo ung finger print impression niyo sa knya and authorization letter. may nakapgsabi kasi sakit pagmay ngdala ng finger print impression makukuha ang SGCOC the same day.</blockquote>
hello @chimend03 salamat po sa sagot. bale nag reply na approve na ung e-Appeal namen kanina lang mga 7pm, nag follow-up e-mail kasi ako nung mga hapon around 2pm. then, nagbayad na din kami online. so wait muna kami ma-approve ulet ung eCOC naman, before mag-proceed to book finger printing appointment? bale andito naman kami ng wife ko sa SG, so baka derecho na cgro dun after ma-approve. salamat ng marami!