<blockquote rel="Liolaeus"><blockquote rel="warquezho"><blockquote rel="Liolaeus"><blockquote rel="filipinacpa">@warquezho pampataas ng points, need makakuha ng 20 points sa english para mas mapabilis ang invite ng nsw.. puro high pointers lang ang iniinvite sa ngayon. 70 points and above. so pag naka 20 points ako, may 75 points na ako in total. mas mataas chance ko ma invite agad.. HOPING!</blockquote>
65 points ka na now diba? Pasok ka na sa 189. Mas gusto mo state sponsorship?</blockquote>
Hehe 45 points pa lang ako, kung maka 7 ielts equivalent dito eh 55 points. Tapos kung 5 years ma consider sakin as work exp 65 points, pero mukhang 3 years lang kasi diba -2years sa ACS. Kaya 60 points ako aabot. Pero iniisip ko rin kung di nako mag pa assess ulit sa ACS kasi bayad nanaman, so 55 points lang ako tapos SS nalang so 60points ulit.
Ok din kaya ang visa 190? Sa NSW ko lang din sana balak kasi andun yung kakilala ko eh.</blockquote>
3> to <5 years - 5 points
5> to <8 years - 10 points
8+ years - 15 points
5 points ka na basta between 3-5 years nakuha mo. Bilangin mo yung months dun sa assessment letter to date, kung employed ka pa, leave mo blank yung end date sa EOI, makukuha mo yung 5 points sa work exp.
Ang alam ko pag State Sponsorship, merong "show money" atleast 30,000 AUD pero depende ata sa state kung nag rerequire sila ng evidence. </blockquote>
5years nako, pero nagbago ako company eh, kaya need ko ulit mag pa assess para ma determine kung suitable yung years ko para ma complete yung 5y less 2 years = 3 years exp ko hehehe. Kaya check ko rin option yung 190. Pero may show money pa pala kailangan 🙁
Yung 189 walang show money?