<blockquote class="Quote" rel="mistervirata"><blockquote class="Quote" rel="paulcasablanca1980"><blockquote class="Quote" rel="mistervirata">@paulcasablanca1980 Thank sa pagsagot ๐
Medyo kinakabahan nga ako dun sa SLEC kasi probably e mag sputum din ako. Mapapasecond opinion ako bukas sa pulmonologist ko then kung clear, magpamedical ako sa nationwide. Okay lang kaya yun?
Btw, kahit hindi ka bayad sa visa e sasabihan ka na agad ni immigration kung ano pa further tests kelangan? Thanks!</blockquote>
@mistervirata , no idea kung pede ka makapag generate ng bagong HAP ID para sa Nationwide, naglodged muna ako bago nag pa medical, pagkaka alam ko, need mo muna magbayad para ma view mo ng kumpleto yung health results mo.
</blockquote>
Clarifiy ko lang, kasi dun sa signature mo:
30.05.2016 - Referral for dependent wife ( Sputum Test @ St. Lukes )
01.06.2016 - Collected SG PCC
04.06.2016 - Health Clearance Provided ( Primary Applicant )
13.06.2016 - Lodged / Paid Visa. Wait for CO Allocation
Ibig sabihin ba, may referral na for sputum yung wife mo nung May 5 pero nagbayad ka ng visa June 13? </blockquote>
@mistervirata , May 30 yung referral, pero kasi that time, inisip ko once ma cleared saka na ko mag lodged, pero i decided to lodge/pay na kagad.. Ngayon ko lang din narealise na pede pala ma makita whether finalised/no issue sa medicals before lodging, thanks sa pag highlight :-)
You can view/check here yung status:
https://www.emedical.immi.gov.au/eMedUI/eMedicalClient