RemitAU
Exchange Rate Today is A$1= Php 35.00 https://www.remit.com.au
Ad Space Available
NEW immigration changes to watch out from 1 July 2019. Check here
Welcome to the New and Upgraded Pinoy AU Forum! We have only updated a couple of times since 2010. Apology it took some time. Some of the features are still being migrated. Please feel free to report here or email me at [email protected] if you will encounter any issues. Thank you.

Partner Visa Onshore - Your Timeline

angelcloudangelcloud BunburyPosts: 13Member
Hi. Please share your timeline experience here.

June 10, 2017 - lodged Partner visa
June 10, 2017 - received Bridging visa
June 10, 2017 - medical requested
June 15, 2017 - done medical
June 21, 2017 - Health clearance cleared
June 28, 2017 - waiting for further instruction

How about yours? :)

Comments

  • naloolala77naloolala77 cebu
    Posts: 82Member
    what's your visa before you lodged the partner visa?
  • angelcloudangelcloud Bunbury
    Posts: 13Member
    I'm on tourist visa before.
  • naloolala77naloolala77 cebu
    Posts: 82Member
  • angelcloudangelcloud Bunbury
    Posts: 13Member
    @naloolala77 are you also on partner visa?
  • naloolala77naloolala77 cebu
    Posts: 82Member
    @angelcloud no. coming to oz soon on a student visa.
  • steffy19steffy19 philippines
    Posts: 10Member
    @angelcloud...ano mga reqs na submit mo sa partner visa onshore? binigyan ka agad ng bridging visa pagka lodge mo ng partner visa? paki itemized please sa mga na submit mo na reqs..thanks..
  • angelcloudangelcloud Bunbury
    Posts: 13Member
    @steffy19 yes as soon as payment is sent, I received the bridging visa straight away.

    Search mo lang Partner Visa Documents Checklist, andon nakalagay lahat sis.


  • angelcloudangelcloud Bunbury
    Posts: 13Member
    @naloolala77 ilan months ang naapprove sayo on a student visa?
  • steffy19steffy19 philippines
    Posts: 10Member
    @angelcloud .. ibig sabihin sa bridging visa pwede kana makapag work after ma expired ang tourist visa mo? am i right? or upon receiving sa bridging visa pwede na apply work agad... thank you sa reply angelcloud...
  • steffy19steffy19 philippines
    Posts: 10Member
    @angelcloud .. colored scanned copy documents is pwede na through immiaccount? thanks again...
  • angelcloudangelcloud Bunbury
    Posts: 13Member
    @steffy19 yes as soon as mag expire ang tourist visa mo, mag effect ang bridging visa, pwede ka na magwork

    Yes pwede na yun colored scanned copy pag thru online immi account ka magsubmit documents
  • steffy19steffy19 philippines
    Posts: 10Member
    @angelcloud .. napansin ko sa partner visa reqs is pwede ang mga kids ko din isama sa application...pero hindi naka indicate kung how old dapat ang dependent mo? kasi last year ata is hanggang 23 lang or 25 yrs old para maging dependent sau mga kids mo...pero ngaun wala na nakalagay na age limit? sorry madami question...but thank you so much..
  • naloolala77naloolala77 cebu
    Posts: 82Member
  • angelcloudangelcloud Bunbury
    Posts: 13Member
    @steffy19 yes pwede mo isama sa application ang anak mo, ilan taon ang anak mo sis?
  • rjmarundnrjmarundn singapore
    Posts: 3Member
    @angelcloud Did you get an agent?
  • angelcloudangelcloud Bunbury
    Posts: 13Member
    @rjmarundn no agent, just did it on our own
  • angelcloudangelcloud Bunbury
    Posts: 13Member
    join kayo dito sa mga nag apply ng Partner Visa this year:

    https://www.facebook.com/groups/377248869356536/
  • Anna171994Anna171994 Perth
    Posts: 6Member
    Hello po san po kayo dito sa perth ? Scarborough po ako
  • angelcloudangelcloud Bunbury
    Posts: 13Member
    @Anna171994 hindi ako sa Perth sis, sa Bunbury ako, join ka don sa FB Tambayan para don tayo magkwentuhan :)

    https://www.facebook.com/groups/377248869356536/
  • ommel0812ommel0812 Posts: 3Member
    edited May 13
    Ask ko lang po baka may makatulong. Nasa Qatar po kasi ako at magre resign na. Since mawawalan ako ng work mas maganda ba na manggagaling ako sa Qatar papuntang Australia or mas maganda manggaling ng Pinas pero hindi ba ako ma question ng Philippine immigration dahil wala akong work? One more question, ano po ba requirements at documents na kailangan kapag magpapakasal sa Australia and isang Filipino? kailangan padin ba ng Cenomar? Salamat in advance sa sasagot.
Sign In or Register to comment.
LATEST 10 POSTS
angel_iq4

PTE ACADEMIC

most recent by Supersaiyan

angel_iq4

BIG MOVE 2018

most recent by imau

angel_iq4
angel_iq4

BIG MOVE 2019

most recent by timbangers

Welcome to Pinoy AU Community!

The longest running Pinoy-Australian Forum site in the history. We are connecting Pinoys "in" and "to" Australia since 2010! If you want to join in, click one of these buttons!

Categories

Random Members
(35823)

Christian_TariaoJane2016marajJ.Corexmurphy89bladeangelgtauditorjc_duck2004mvmmananganNey_8504allischeskacruz25erwin2424lemonsweaterarskyPalabaytinksemz888miniajcleiaziel
Browse Members

Members Online (19) + Guest (153)

Adminartxtyleursmpt85charlieuaeguenbNoodles12aprlgailSupersaiyandatch29xianoinksicntyrdstarfish9twenty1mightysigsjaaarmankoalakangaroojhoancpbien_canilaopinilkr

Top Posters
All time

Top Posters
This Week